Phòng Vé Máy Bay Lữ Hành Vietluxtour

Bảo hiểm hàng không

Loại hình bảo hiểm hàng không nghe qua có vẻ lạ nhưng trong một Thế Giới phức tạp, đầy biến động như hiện nay thì vấn đề an toàn trên các hành trình đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đi ra nước ngoài. Đời sống của con người ngày càng được nâng cao thì yếu tố cần được bảo vệ là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó với mong muốn khách hàng trên những chuyến bay luôn trong trạng thái an toàn tốt nhất Fiditour đã hợp tác với Công ty TNHH Bảo Hiểm AIG Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ Bảo Hiểm du lịch cho khách hàng.

AIG là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại 100 quốc gia và vùng lảnh thổ trên toàn thế giới. AIG dẫn đầu ngành bảo hiểm tài sản, trách nhiệm, nhân thọ, hưu trí và thế chấp. Trải qua 90 năm lịch sử hình thành và phát triển, với sự đa dạng về dịch vụ, sản phẩm, tính chuyên nghiệp trong giải quyết bồi thường, cùng với sức mạnh tài chính hùng mạnh, AIG tạo điều kiện cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tự tin quản lý mọi rủi ro.

Chi tiết về Quyền lợi bảo hiểm và Phí bảo hiểm, Quý Khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm hàng không, vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu form bên dưới:

Lưu ý: Quý khách hãy điền thông tin đầy đủ, các text có dấu (*) là bắt buộc nhập thông tin.

Hãy nhập mã kiểm tra, lưu ý có phân biệt chữ hoa và chữ thường
Để được phục vụ nhanh nhất
Quý khách vui lòng liên hệ


Miss Thúy Hằng: 0983.551.991 (24/7)
Tel: (08) 39 14 14 14 Ext(340)
Skype:
Email: thuyhang@fiditour.com
Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Vietluxtour.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Vietluxtour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP