Phòng Vé Máy Bay Lữ Hành Vietluxtour

Giới thiệu

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Lữ Hành VietLuxtour

Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Vietluxtour được thành lập 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 26 năm xây dựng và phát triển (1989–2015), Lữ Hành Vietluxtour không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH VIETLUXTOUR

-          Tên viết tắt: FDTC

-          Tên thông dụng: Lữ Hành Vietluxtour

-          Thành lập: Ngày 25/03/1989

-          Nhân sự: 400 người

-          Chủ Tịch HĐQT: Ông Nguyễn Việt Hùng

-          Phó Chủ Tịch Thường trực Hội đồng Quản trị: Ông Đoàn Thiện Tánh

-          Tổng Giám đốc: Ông Trần Thế Dũng

-          Phó Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Ngọc An và Bà Lê Thị Hoàng Hà

-          Trụ sở chính: 231 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Phường Bến Nghe, Thành phố Hồ Chí Minh

-          Website: www.vietluxtour.com

-          Điện thoại: (028) 3 936 2132 

-          Fax: (+84-8) 39 14 13 63

-          E-mail: info@vietluxtour.com

 

* Lĩnh vực hoạt động:

·        Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế (Outbound, Inbound, Domestic)

·        Dịch vụ hàng không, đặt phòng khách sạn

·        Tổ chức M.I.C.E tour (Meeting Incentive Conference Event), Team building, Free & easy

·        Dịch vụ visa

·        Trung tâm vận chuyển...

 

* Mạng lưới quan hệ đối tác:

Lữ Hành Vietluxtour phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 1.500 đối tác trong nước và nước ngoài, là thành viên chính thức của các:

 

Hiệp hội Du lịch Quốc tế.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA).

Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh (HTA).

Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA)

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty CP Lữ hành Vietluxtour (Lữ hành Vietluxtour ) xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Có lịch sử thành lập từ 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 30 năm xây dựng và phát triển (1989 –2019), Lữ hành Vietluxtour không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiện (M.I.C.E), Free & easy, Visa… Lữ hành Vietluxtour cũng đã xây dựng được hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước. Với phương châm “Chất lượng tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết về chất lượng, Lữ hành Vietluxtour đã định vị trong lòng công chúng là thương hiệu lữ hành hàng đầu của Việt Nam nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng về chất lượng dịch vụ.

 

Lữ hành Vietluxtour

2. Logo của công ty

Logo Lữ hành Vietluxtour là một ký hiệu thống nhất của Công ty CP Lữ Hành Vietluxtour . Ngoài chức năng cơ bản đó, logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của Lữ hành Vietluxtour đối với thị trường toàn cầu.


Logo được trình bày theo kiểu chữ thiết kế đặc biệt, duy nhất với biểu tượng Vietluxtour ở trên. Logo này luôn luôn được sử dụng chung với câu khẩu hiệu (slogan).

Ý nghĩa của logo:

Logo được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng không kém mềm mại với hai tông (tone) màu chủ đạo là xanh và đỏ - hai tông màu này được phối hài hòa trong từng đường nét tạo nên một thể thống nhất đầy ý nghĩa:
 
a. Tên gọi:

Lữ hành Vietluxtour là công ty lữ hành luôn tiên phong trong việc đưa ra những chương trình du lịch khám phá độc đáo cũng như những bước đột phá, sáng tạo trong hoạt động tổ chức dịch vụ du lịch.


b. Màu sắc:

- Màu xanh: hướng đến môi trường, sự tươi trẻ và an bình với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chuyến đi ý nghĩa, thú vị và an toàn. - Màu đỏ: thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của Lữ hành Vietluxtour là không ngừng khám phá và tiên phong trong các hoạt động thuộc lĩnh vực dịch vụ lữ hành. Sự kết hợp 2 màu xanh và đỏ tượng trưng âm dương hòa hợp: Xông xáo song An bình và Ổn định.

c. Hình ảnh:

- Quả đất: Là hình ảnh thế giới - thể hiện phạm vi hoạt động mang tính toàn cầu của Lữ hành Vietluxtour với những chuyến đi đó đây, đến khắp năm châu. Quả đất kết hợp với đường lượn tạo thành chữ Q còn mang nghĩa chất lượng (Quality), thể hiện mối quan tâm hàng đầu của Lữ hành Vietluxtour là mang những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng. Qua đó, Lữ hành Vietluxtour cũng muốn nhấn mạnh đến sự tự tin về năng lực phục vụ khách hàng, sự sẵn sàng hợp tác, kết nối với tất cả đối tác của chúng tôi. - Đường lượn: Hình sin tượng trưng cho quy luật thăng trầm nhưng luôn không ngừng phát triển. Đường lượn này còn thể hiện tính uyển chuyển, linh hoạt, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Lữ hành Vietluxtour . Và chính sự bền bỉ, năng động của đội ngũ này là bệ đỡ cho mọi thành công của Lữ hành Vietluxtour .

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn phấn đấu để giữ vững giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
Với nguồn lực dồi dào, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Lữ hành Vietluxtour luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.
4. Triết lý kinh doanh

Lữ hành Vietluxtour luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

5. Giá trị cốt lõi

- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
- Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Lữ hành Vietluxtour.
- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Lữ hành Vietluxtour.
6. Hành trình phát triển cùng phương châm CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG

Năm 1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam và từng bước thử nghiệm các chương trình đưa du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, các dịch vụ vận chuyển, visa… Năm 1994, Lữ hành Vietluxtour là một trong những công ty du lịch đầu tiên của Việt Nam phát triển thị trường du lịch nước ngoài và chỉ trong vòng 1 năm đã nằm trong top 4 hãng lữ hành có lượng khách du lịch nước ngoài cao nhất. Đầu năm 1998, Lữ hành Vietluxtour đẩy mạnh thị trường du lịch trong nước. Ngay từ thời điểm này, Lữ hành Vietluxtour đã tổ chức được những đoàn khách lớn từ vài trăm lên đến hàng ngàn người. Từ những năm 2002-2003, doanh nghiệp đã khai thác mạnh thị trường du lịch MICE, loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo và hiện nay đang là mũi nhọn trong định hướng kinh doanh của Lữ hành Vietluxtour.
Năm 2005, Lữ hành Vietluxtour chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty Cổ phần. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng mở rộng thêm như: Dịch vụ tư vấn du học, Dịch vụ thiết kế quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, kinh doanh cho thuê văn phòng… Từ năm 2008, Lữ hành Vietluxtour đã đầu tư cho hệ thống Quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Với slogan CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG cùng 4 cam kết chất lượng, đã trở thành tôn chỉ cho mọi hoạt động của công ty:
- Bảo đảm thực hiện đúng cam kết
- Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc
- Bảo đảm giá cả hợp lý
- Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.
Và năm 2019, Lữ hành Vietluxtour kỷ niệm 30 năm ngày thành lập bằng bước chuyển tiếp sâu, tập trung vào ngành kinh doanh lữ hành với tên gọi chính thức là Công ty CP Lữ hành Vietluxtour, tập trung vào các hoạt động kinh doanh lữ hành. Đồng thời, vẫn xác định CHẤT LƯỢNG là lợi thế cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch khác biệt, độc đáo, góp phần vào chất lượng sống của du khách.

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Vietluxtour.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Vietluxtour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP